Loading...

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
โทนสีสวยละมุน 💕 มาในตลับสุดคิ้วท์ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหลงรักค่า Too Faced The White Peach Eye Shadow Palette 🍑 พาเลทอายแชโดว์โทนสีน่ารัก ที่อัดแน่นมาถึง 12 เฉดสวย ทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ โดดเด่นด้วยโทนสีหวาน สดใสอย่างโทนพีช แชมเปญ หรือชมพู ม่วง ทำให้เลือกแต่งได้ง่าย แต่งเป็น Everyday Look ได้ทุกวัน ครีเอทลุคได้หลากหลายทั้งแนวน่ารักใสๆ หรือจะเซ็กซี่ Smoky Eyes จัดเต็มก็ทำได้ค่ะ เนื้อสัมผัสมีความนุ่มแน่น ปาดเดียวสดชัด ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ มีกลิ่นหอมของ Peaches และ Sweet Fig Milk ด้วยนะคะ 🍭 ได้กลิ่นแล้วรู้สึกอยากกัดสุดๆ จัดเลยค่ะ

ราคาเพียง #1590.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 246 13 hours ago
โทนสีสวยละมุน 💕 มาในตลับสุดคิ้วท์ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องหลงรักค่า too faced the white peach eye shadow palette 🍑 พาเลทอายแชโดว์โทนสีน่ารัก ที่อัดแน่นมาถึง 12 เฉดสวย ทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ โดดเด่นด้วยโทนสีหวาน สดใสอย่างโทนพีช แชมเปญ หรือชมพู ม่วง ทำให้เลือกแต่งได้ง่าย แต่งเป็น everyday look ได้ทุกวัน ครีเอทลุคได้หลากหลายทั้งแนวน่ารักใสๆ หรือจะเซ็กซี่ smoky eyes จัดเต็มก็ทำได้ค่ะ เนื้อสัมผัสมีความนุ่มแน่น ปาดเดียวสดชัด ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ มีกลิ่นหอมของ peaches และ sweet fig milk ด้วยนะคะ 🍭 ได้กลิ่นแล้วรู้สึกอยากกัดสุดๆ จัดเลยค่ะ

ราคาเพียง #1590.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
อายแชโดว์พาเลทที่สุดของความหรูหรา รวมโทนสีแบบ Earth-Tone เอาไว้ภายในหนึ่งเดียว 💗 Anastasia Subculture Eyeshadow Palette 💗 โดยพาเลทนี้จะมีคอนเซ็ปท์เป็นโทนสี 💫Modern Renaissance ที่จะให้ความ Glam หรูหรา แบบโมเดิร์นมากเลยน้า 💫 สำหรับพาเลทนี้ใครอยากได้จัดไปด่วนๆ เลยค่ะ เพราะว่าขายดีมาก ฮิตมาก มีทั้งกระจกให้ภายในตัวแล้วก็มีแปรงสำหรับแต่งตาให้ด้วยน้า ภายในพาเลทนี้จะอัดแน่นไปด้วยอายแชโดว์มากถึง 14 สีด้วยกัน มีเนื้อสัมผัสให้เลือกสองแบบ คือแมทท์ และชิมเมอร์เมทัลลิก เม็ดสีแน่นมากมทาแล้วสีจะติดทน และคมชัดมากๆค่ะ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ น้าพาเลทนี้ 💥 ราคาเพียง #2390.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsanastasia #anastasiath #anastasiathailand #thecosmeticsmakeup #theosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 28 16 hours ago
อายแชโดว์พาเลทที่สุดของความหรูหรา รวมโทนสีแบบ earth-tone เอาไว้ภายในหนึ่งเดียว 💗 anastasia subculture eyeshadow palette 💗 โดยพาเลทนี้จะมีคอนเซ็ปท์เป็นโทนสี 💫modern renaissance ที่จะให้ความ glam หรูหรา แบบโมเดิร์นมากเลยน้า 💫 สำหรับพาเลทนี้ใครอยากได้จัดไปด่วนๆ เลยค่ะ เพราะว่าขายดีมาก ฮิตมาก มีทั้งกระจกให้ภายในตัวแล้วก็มีแปรงสำหรับแต่งตาให้ด้วยน้า ภายในพาเลทนี้จะอัดแน่นไปด้วยอายแชโดว์มากถึง 14 สีด้วยกัน มีเนื้อสัมผัสให้เลือกสองแบบ คือแมทท์ และชิมเมอร์เมทัลลิก เม็ดสีแน่นมากมทาแล้วสีจะติดทน และคมชัดมากๆค่ะ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ น้าพาเลทนี้ 💥 ราคาเพียง #2390.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsanastasia #anastasiath #anastasiathailand #thecosmeticsmakeup #theosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
ใครที่ชื่นชอบ Naked Heat อยู่แล้ว ตอนนี้ทางแบรนด์เค้าได้ออกพาเลทมาใหม่ไซส์มินิกว่าเดิม แถมยังเป็นเฉดสีใหม่ทั้งหมดด้วยค่าาาาาา ✨👀 Urba Urban Decay Naked Petite Heat ** damage 🔥✨เป็นโทนสีใหม่ทั้งหมด 6 สี ซึ่งเป็นโทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพาเลท Heat ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 นี้เองงงน้าาา พาเลทนี้เป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่แตกต่างจากคอลเลกชั่นอื่นทั่วไป ซึ่งโทนสีแบบนี้บอกเลยว่าแต่งง่ายมาก ซื้อไปรับรองได้หยิบมาใช้ทุกวัน จะแต่งสายเกาก็ดี หรือสายฝอก็เลิศ สามารถครีเอท และมิกซ์แอน์ดแมทได้อย่างหลากหลาย แต่งได้ทั้งลุคกลางวัน และลุคกลางคืนสำหรับออกงาน หรือไปดินเนอร์ 
โทนสีจะประกอบไปด้วย INHALE, VIBRATE, HOT SPELL, WILD THING, HEIST และ STRIKE จะไล่ตั้งแต่โทนสีขาวเป็นสีเดียวที่มีเนื้อแบบ Demi-Matt ไว้สำหรับไฮไลท์ ตามมาด้วยสีเบจสุดเบสิก โทนน้ำตาลอ่อน น้ำตาลโกโก้ น้ำตาลอมส้ม สีแดงแบบ Copper ไล่เฉดมาได้อย่างครบครันจ้า ซื้อไปได้ใช้แน่นอนค่ะ

#thecosmeticsurbandecay #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette #thecosmeticsvalueset

ปริมาณ 6 x 1.3g Damage ราคาเพียง #850 .- บาท #จัดส่งฟรีEMS💁🏻
- สั่งสินค้า Line : @thecosmetics (มี@ด้วยนะคะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.
0 91 20 hours ago
ใครที่ชื่นชอบ n***d heat อยู่แล้ว ตอนนี้ทางแบรนด์เค้าได้ออกพาเลทมาใหม่ไซส์มินิกว่าเดิม แถมยังเป็นเฉดสีใหม่ทั้งหมดด้วยค่าาาาาา ✨👀 urba urban decay n***d petite heat ** damage 🔥✨เป็นโทนสีใหม่ทั้งหมด 6 สี ซึ่งเป็นโทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพาเลท heat ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปี 2017 นี้เองงงน้าาา พาเลทนี้เป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลที่แตกต่างจากคอลเลกชั่นอื่นทั่วไป ซึ่งโทนสีแบบนี้บอกเลยว่าแต่งง่ายมาก ซื้อไปรับรองได้หยิบมาใช้ทุกวัน จะแต่งสายเกาก็ดี หรือสายฝอก็เลิศ สามารถครีเอท และมิกซ์แอน์ดแมทได้อย่างหลากหลาย แต่งได้ทั้งลุคกลางวัน และลุคกลางคืนสำหรับออกงาน หรือไปดินเนอร์
โทนสีจะประกอบไปด้วย inhale, vibrate, hot spell, wild thing, heist และ strike จะไล่ตั้งแต่โทนสีขาวเป็นสีเดียวที่มีเนื้อแบบ demi-matt ไว้สำหรับไฮไลท์ ตามมาด้วยสีเบจสุดเบสิก โทนน้ำตาลอ่อน น้ำตาลโกโก้ น้ำตาลอมส้ม สีแดงแบบ copper ไล่เฉดมาได้อย่างครบครันจ้า ซื้อไปได้ใช้แน่นอนค่ะ

#thecosmeticsurbandecay #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette #thecosmeticsvalueset
ปริมาณ 6 x 1.3g damage ราคาเพียง #850 .- บาท #จัดส่งฟรีems💁🏻
- สั่งสินค้า line : @thecosmetics (มี@ด้วยนะคะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ✨👸🏻 Its Skin Life Color Eye 02 Laura 👀✨ ใครอยากตาสวยสไตล์สาวเกาหลีเชิญป้ายนี้! พาเลทอายแชโดว์ 6 สีสุดคุ้ม มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ ชิ้นนี้ของเพิ่งเข้าสดๆร้อนๆ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้วค่า เพราะเค้าฮิตสุดๆๆที่เกาหลี มาพร้อมคอนเซ็ปจากแบรนด์ที่บอกว่าเค้าจะมาคอมพลีท Make up of the day ของคุณให้สวยปิ๊ง ด้วยเม็ดสีที่สดชัด แถมสาวเกาหลีรีวิวกันเต็มโซเชียล สามารถคลีเอทลุคแบบ less is more ได้ลงตัวอย่างที่สุด เป็นสีแนวเอิร์ธโทนที่แต่งได้ทุกลุค จะไปทำงาน หรือไปเรียนก็ได้หมดเลยน้า เป็นสีโทนสุภาพที่สาวๆทุกคนควรมีไว้ติดบ้านมากค่าา

เบอร์ 02 Laura ประกอบไปด้วยสี Ginger Cookie (สีเนื้อ เนื้อแมทท์), Guava Pie (สีชมพูอ่อนแชมเปญเนื้อชิมเมอร์), Francis (สีชมพูโรสนู๊ด เนื้อแมทท์), Key Royal (สีพลัม เนื้อชิมเมอร์), Naked Violet (สีม่วงอมน้ำตาล เนื้อชิมเมอร์) และสี Coffee au lait (สีน้ำตาลกลางเนื้อแมทท์) ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี silky sliding system ที่จะทำให้เนื้อสัมผัสมีความนุ่มละมุน สมูทไปกับผิวรอบดวงตาเหมือนกำมะหยี่เลยค่าา ไม่ทำให้ระคายเคืองตา และให้สีสันที่สด ชัด แถมยังติดทนนานตลอดวัน เลิฟสุดๆ 
#thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

ปริมาณ 1.8g x 6 ราคาเพียง #490.- บาท #จัดส่งฟรีEMS💁🏻
- สั่งสินค้า Line : @thecosmetics (มี@ด้วยนะคะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.
0 250 20 hours ago
เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ✨👸🏻 its skin life color eye 02 laura 👀✨ ใครอยากตาสวยสไตล์สาวเกาหลีเชิญป้ายนี้! พาเลทอายแชโดว์ 6 สีสุดคุ้ม มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ ชิ้นนี้ของเพิ่งเข้าสดๆร้อนๆ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้วค่า เพราะเค้าฮิตสุดๆๆที่เกาหลี มาพร้อมคอนเซ็ปจากแบรนด์ที่บอกว่าเค้าจะมาคอมพลีท make up of the day ของคุณให้สวยปิ๊ง ด้วยเม็ดสีที่สดชัด แถมสาวเกาหลีรีวิวกันเต็มโซเชียล สามารถคลีเอทลุคแบบ less is more ได้ลงตัวอย่างที่สุด เป็นสีแนวเอิร์ธโทนที่แต่งได้ทุกลุค จะไปทำงาน หรือไปเรียนก็ได้หมดเลยน้า เป็นสีโทนสุภาพที่สาวๆทุกคนควรมีไว้ติดบ้านมากค่าา

เบอร์ 02 laura ประกอบไปด้วยสี ginger cookie (สีเนื้อ เนื้อแมทท์), guava pie (สีชมพูอ่อนแชมเปญเนื้อชิมเมอร์), francis (สีชมพูโรสนู๊ด เนื้อแมทท์), key royal (สีพลัม เนื้อชิมเมอร์), n***d violet (สีม่วงอมน้ำตาล เนื้อชิมเมอร์) และสี coffee au lait (สีน้ำตาลกลางเนื้อแมทท์) ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี silky sliding system ที่จะทำให้เนื้อสัมผัสมีความนุ่มละมุน สมูทไปกับผิวรอบดวงตาเหมือนกำมะหยี่เลยค่าา ไม่ทำให้ระคายเคืองตา และให้สีสันที่สด ชัด แถมยังติดทนนานตลอดวัน เลิฟสุดๆ
#thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
ปริมาณ 1.8g x 6 ราคาเพียง #490.- บาท #จัดส่งฟรีems💁🏻
- สั่งสินค้า line : @thecosmetics (มี@ด้วยนะคะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
ร้องกรี๊ดดังๆ ให้กับพาเลทนี้เลยค่า คือเค้าคุณภาพเริ่ดสีสวยแถมราคาน่ารักม้ากกกก ✨👏🏻 NYX Lid Lingerie Shadow Palette 👀✨ เป็นอายแชโดว์โทนเบสิกๆ ที่สายฝอ สายเกาก็ได้หมดด โดดเด่นด้วยการคงคอนเซ็ปท์ในไลน์ Lingerie ที่จะเน้นความนู้ดๆ นัวๆ มีโทนน้ำตาลแบบนู้ดๆ เปิดมาก็ต้องร้องว้าวอีกรอบ เพราะสีสวยมาก แถมเนื้อสีคือทาง่ายมากๆ เบลนง่าย เกลี่ยง่าย โทนสีก็ธรรมชาติสุดๆ รับรองเลยว่าสอยไปยังไงก็ได้หยิบมาใช้ทุกวันแน่นอน เป็นโทนสีง่ายๆ แต่งแล้วสวยดูมีคลาสมากๆค่า 
ราคาเพียง #355.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsnyx #nyxth #nyxthailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette #thecosmeticsvalueset
0 184 Yesterday
ร้องกรี๊ดดังๆ ให้กับพาเลทนี้เลยค่า คือเค้าคุณภาพเริ่ดสีสวยแถมราคาน่ารักม้ากกกก ✨👏🏻 nyx lid lingerie shadow palette 👀✨ เป็นอายแชโดว์โทนเบสิกๆ ที่สายฝอ สายเกาก็ได้หมดด โดดเด่นด้วยการคงคอนเซ็ปท์ในไลน์ lingerie ที่จะเน้นความนู้ดๆ นัวๆ มีโทนน้ำตาลแบบนู้ดๆ เปิดมาก็ต้องร้องว้าวอีกรอบ เพราะสีสวยมาก แถมเนื้อสีคือทาง่ายมากๆ เบลนง่าย เกลี่ยง่าย โทนสีก็ธรรมชาติสุดๆ รับรองเลยว่าสอยไปยังไงก็ได้หยิบมาใช้ทุกวันแน่นอน เป็นโทนสีง่ายๆ แต่งแล้วสวยดูมีคลาสมากๆค่า
ราคาเพียง #355.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsnyx #nyxth #nyxthailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette #thecosmeticsvalueset

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
อยากบอกว่าแพ็คเกจสวยมากกกก 😍😍 Too Faced Natural Matte Neutral Matte Eye Shadow Palette ตัวพาเลทมีความเป็นลูกไม้สุดหรู ส่วนสีอายแชโดว์ก็สวยไม่แพ้กันเลยค่าา เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว คุณภาพเนื้อดีมากๆ เนื้อเนียน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สาวๆ แถมตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมของของมะพร้าวด้วยค่าา และสำหรับใครที่ชอบความแมทท์รุ่น Matte Neutral Matte ตอบโจทย์มาก มีตั้งแต่สีครีม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม 💕 มีเจ้าตัวนี้แต่งได้หลายลุคสุดๆ ไม่ว่าจะใสๆ แบบธรรมชาติ โทนสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ไม่มีไม่ได้แล้วค่าตัวนี้สาวๆคนไหนได้ไปบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 
ราคา#1790.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 41 Yesterday
อยากบอกว่าแพ็คเกจสวยมากกกก 😍😍 too faced natural matte neutral matte eye shadow palette ตัวพาเลทมีความเป็นลูกไม้สุดหรู ส่วนสีอายแชโดว์ก็สวยไม่แพ้กันเลยค่าา เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว คุณภาพเนื้อดีมากๆ เนื้อเนียน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สาวๆ แถมตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมของของมะพร้าวด้วยค่าา และสำหรับใครที่ชอบความแมทท์รุ่น matte neutral matte ตอบโจทย์มาก มีตั้งแต่สีครีม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม 💕 มีเจ้าตัวนี้แต่งได้หลายลุคสุดๆ ไม่ว่าจะใสๆ แบบธรรมชาติ โทนสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ไม่มีไม่ได้แล้วค่าตัวนี้สาวๆคนไหนได้ไปบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
ราคา#1790.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทเริ่ดๆ ที่รวมงานตาและแก้มไว้ในตลับเดียวกัน! Tarte Eye & Cheek Palette Shape Your Money Marker 🌷 ในพาเลทจะประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์ 3 สี และเนื้อชิมเมอร์ 3 สี แถมมี Bronzer และ Hilighter 💕 พิกเมนต์ก็แน่นติดทน ปาดทีเดียวสวยจบตามแบบฉบับ Tarte เล้ย ✨ ที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ คือสามารถถอดอายเชโด้ออกมาจากถาดได้พราะนางเป็นแม่เหล็กค่าาา พาเลทนี้จะมาในโทนสีน้ำตาลเข้มและอ่อนเลยค่ะ และตัวไฮไลท์เจือสีชมพูทองอ่อนๆ ปัดแล้วหน้าโกลวสวยกำลังดีค่า พาเลทนี้เป็นสีใช้ง่ายที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคเลยค่า แถมตลับก็เล็กกะทัดรัด พกพาไปไว้เติมหน้าระหว่างวันได้สบ๊ายสบาย ราคาเพียง #1790.- บาท #thecosmeticstarte #tarteth #tartethailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
2 145 Yesterday
พาเลทเริ่ดๆ ที่รวมงานตาและแก้มไว้ในตลับเดียวกัน! tarte eye & cheek palette shape your money marker 🌷 ในพาเลทจะประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์ 3 สี และเนื้อชิมเมอร์ 3 สี แถมมี bronzer และ hilighter 💕 พิกเมนต์ก็แน่นติดทน ปาดทีเดียวสวยจบตามแบบฉบับ tarte เล้ย ✨ ที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ คือสามารถถอดอายเชโด้ออกมาจากถาดได้พราะนางเป็นแม่เหล็กค่าาา พาเลทนี้จะมาในโทนสีน้ำตาลเข้มและอ่อนเลยค่ะ และตัวไฮไลท์เจือสีชมพูทองอ่อนๆ ปัดแล้วหน้าโกลวสวยกำลังดีค่า พาเลทนี้เป็นสีใช้ง่ายที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคเลยค่า แถมตลับก็เล็กกะทัดรัด พกพาไปไว้เติมหน้าระหว่างวันได้สบ๊ายสบาย ราคาเพียง #1790.- บาท #thecosmeticstarte #tarteth #tartethailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
สวยอลังมากก 🌙 มีความดีต่อใจสุดๆ Tarte Tarteist PRO Amazonian Clay Palette พาเลทอายแชโดว์ขนาดใหญ่สะใจ ที่มีมาถึง 20 เฉดสีสวย 👀 ทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ พิกเมนต์แน่นชัดติดทน ! เน้นโทนสีที่ใช้ง่าย แต่งได้ทุกวัน สามารถครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย มีส่วนผสมพิเศษคือ แร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน 💦 ที่จะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาเวลาที่ใช้อีกด้วยค่าาาา

ราคาเพียง 2090.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticastarte #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
3 350 2 days ago
สวยอลังมากก 🌙 มีความดีต่อใจสุดๆ tarte tarteist pro amazonian clay palette พาเลทอายแชโดว์ขนาดใหญ่สะใจ ที่มีมาถึง 20 เฉดสีสวย 👀 ทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ พิกเมนต์แน่นชัดติดทน ! เน้นโทนสีที่ใช้ง่าย แต่งได้ทุกวัน สามารถครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย มีส่วนผสมพิเศษคือ แร่ธาตุจากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน 💦 ที่จะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาเวลาที่ใช้อีกด้วยค่าาาา

ราคาเพียง 2090.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticastarte #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
ร้อนแรงกว่าแดดในไทย 🔥 ต้องยกให้พาเลทตัวนี้เลยค่าาา Urban Decay Naked Heat Palette เป็นพาเลทอายแชโดว์ตัวดังของแบรนด์ ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างบอกว่าควรมี ! 💁🏻 มาในคอนเซปต์ Warm Tone สุดสดใส ที่เน้นโทนสีน้ำตาลที่เจือส้มและแดงนิดๆ เป็นหลัก โดยมีมาถึง 12 เฉดสวย ทั้งเนื้อแมทท์ ซาติน ชิมเมอร์และเมทัลลิก !️ 🎉 แถมพิกเมนท์ก็แน่นลื้ม ปาดทีเดียวก็อยู่แล้วค่ะ เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เป็นผงๆ สามารถเนรมิตได้ทั้งลุคใสๆ แบบสายเกาหลี หรือจะสวยแซ่บ เซ็กซี่แบบสายฝอ ก็ได้หมดค่ะ ! ครบจริงๆ จัดเลย 👄
 ราคา #1890.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsurbandecay #urbandecayth #urbandecaythailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
1 171 3 days ago
ร้อนแรงกว่าแดดในไทย 🔥 ต้องยกให้พาเลทตัวนี้เลยค่าาา urban decay n***d heat palette เป็นพาเลทอายแชโดว์ตัวดังของแบรนด์ ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างบอกว่าควรมี ! 💁🏻 มาในคอนเซปต์ warm tone สุดสดใส ที่เน้นโทนสีน้ำตาลที่เจือส้มและแดงนิดๆ เป็นหลัก โดยมีมาถึง 12 เฉดสวย ทั้งเนื้อแมทท์ ซาติน ชิมเมอร์และเมทัลลิก !️ 🎉 แถมพิกเมนท์ก็แน่นลื้ม ปาดทีเดียวก็อยู่แล้วค่ะ เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เป็นผงๆ สามารถเนรมิตได้ทั้งลุคใสๆ แบบสายเกาหลี หรือจะสวยแซ่บ เซ็กซี่แบบสายฝอ ก็ได้หมดค่ะ ! ครบจริงๆ จัดเลย 👄
ราคา #1890.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsurbandecay #urbandecayth #urbandecaythailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทสุดปังจากอังกฤษ เป็นไอเท็มที่สาวๆคู่ควรจริงๆ น้า 👏🏻 Charlotte Tilbury Luxury Palette Colour-Coded Eye Shadows 5.2g - The Uptown Girl 👏🏻 เป็นพาเลทแต่งตาสุดปัง ที่มีเนื้อสีที่แน่นและนุ่มลื่นมากค่ะ แถมพิกเมนต์นี่บอกเลยว่าชัดเจนมากปาดแค่รอบเดียวนี่คือสีชัดสุดๆเลยค่ะ แทบไม่ต้องลงย้ำให้เสียเวลา แถมยังมีทั้งเนื้อแมทท์และกลิตเตอร์นะคะ 🌹🎗️ สี #The Uptown Girl นี่คือเป็นสีน้ำตาลคลาสสิคมากๆ มาในหลายโทน เช่น น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลแดง บอกเลยว่าตัวนี้เป็นพาเลทที่คู่ควรกับสาวๆมาก เพราะสามารถแต่งได้ในลุค Day to Night เลยค่า ตัวแพคเกจแบรนด์นี้เค้าคือชื่ออยู่แล้วนะคะ ว่ามีความหรูหราไม่ก๊องแก๊งและยังมีกระจกในตัว เหมาะมากๆแก่การพกพาม๊ากมาก ใช้นานใช้คุ้มค่าเรารับประกัน ✨

ราคา #2390.- บาทค่า คุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่า #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticscharlottetilbury #charlottetilburyth #charlottetilburythailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 108 3 days ago
พาเลทสุดปังจากอังกฤษ เป็นไอเท็มที่สาวๆคู่ควรจริงๆ น้า 👏🏻 charlotte tilbury luxury palette colour-coded eye shadows 5.2g - the uptown girl 👏🏻 เป็นพาเลทแต่งตาสุดปัง ที่มีเนื้อสีที่แน่นและนุ่มลื่นมากค่ะ แถมพิกเมนต์นี่บอกเลยว่าชัดเจนมากปาดแค่รอบเดียวนี่คือสีชัดสุดๆเลยค่ะ แทบไม่ต้องลงย้ำให้เสียเวลา แถมยังมีทั้งเนื้อแมทท์และกลิตเตอร์นะคะ 🌹🎗️ สี #the uptown girl นี่คือเป็นสีน้ำตาลคลาสสิคมากๆ มาในหลายโทน เช่น น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลแดง บอกเลยว่าตัวนี้เป็นพาเลทที่คู่ควรกับสาวๆมาก เพราะสามารถแต่งได้ในลุค day to night เลยค่า ตัวแพคเกจแบรนด์นี้เค้าคือชื่ออยู่แล้วนะคะ ว่ามีความหรูหราไม่ก๊องแก๊งและยังมีกระจกในตัว เหมาะมากๆแก่การพกพาม๊ากมาก ใช้นานใช้คุ้มค่าเรารับประกัน ✨

ราคา #2390.- บาทค่า คุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่า #จัดส่งฟรีems #thecosmeticscharlottetilbury #charlottetilburyth #charlottetilburythailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
งื้อใจบางมาก เป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ดูน่ากินที่สุดเลยค่า ราคาก็น่ารักสุดๆ เพียง #590.- บาทเท่านั้น ✨👧🏻 Holika Holika [ Peko Mliky ] Shadow Palette #01 Strawberry Caramel 🍓✨ แพ็คเกจจิ้งคือน่ารักเกินเบอร์มาก เพิ่มกิมมิกเป็นกล่องขนมเก๋ๆ โอ้ยคือดี อีกทั้งยังครีเอทสีที่มาได้เข้ากันแบบสุด เป็นเอิร์ทโทนที่แซมสีชมพูสดใสที่หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็รอดค่า เบลนง่าย ติดทนนาน ไม่มีฟอลเอาว์ มาพร้อมทั้งเนื้อแมทต์ ชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ ให้สาวๆ ได้ครีเอทหลากหลายลุคกันไปเลย ตลับเล็กกระทัดรัด 
สี Strawberry Caramel เป็นโทนชมพูนมเย็นไล่ไปน้ำตาลเข้มธรรมชาติที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่า

#thecosmeticsholikaholika#thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette 
ปริมาณ 6g ราคาเพียง #590.- #จัดส่งฟรีEMS💁🏻
- สั่งสินค้า Line : @thecosmetics(มี@ด้วยนะคะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.
1 115 4 days ago
งื้อใจบางมาก เป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ดูน่ากินที่สุดเลยค่า ราคาก็น่ารักสุดๆ เพียง #590.- บาทเท่านั้น ✨👧🏻 holika holika [ peko mliky ] shadow palette #01 strawberry caramel 🍓✨ แพ็คเกจจิ้งคือน่ารักเกินเบอร์มาก เพิ่มกิมมิกเป็นกล่องขนมเก๋ๆ โอ้ยคือดี อีกทั้งยังครีเอทสีที่มาได้เข้ากันแบบสุด เป็นเอิร์ทโทนที่แซมสีชมพูสดใสที่หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็รอดค่า เบลนง่าย ติดทนนาน ไม่มีฟอลเอาว์ มาพร้อมทั้งเนื้อแมทต์ ชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ ให้สาวๆ ได้ครีเอทหลากหลายลุคกันไปเลย ตลับเล็กกระทัดรัด
สี strawberry caramel เป็นโทนชมพูนมเย็นไล่ไปน้ำตาลเข้มธรรมชาติที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่า

#thecosmeticsholikaholika#thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
ปริมาณ 6g ราคาเพียง #590.- #จัดส่งฟรีems💁🏻
- สั่งสินค้า line : @thecosmetics(มี@ด้วยนะคะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
#เติมสต็อกแล้วค่า พาเลทโทนร้อนแรงขนาดพกพาสะดวก ❤️ Urban Decay Naked Petite Heat พาเลทนี้มีแรงบันดาลใจมาจากพาเลทพี่ใหญ่ Heat นั่นเองค่าา แต่ตัวนี้เค้าย่อขนาดให้เหมาะกับการพกพามากยิ่งขึ้น ในพาเลทจะมีมาทั้งหมด 6 สีที่เป็นสีใหม่ทั้งหมดเลยนะค้า มีตั้งแต่สีเบจ ไปจนถึงสีโทนเข้มแบบส้มอมน้ำตาลเลยค่ะ และพาเลทนี้เค้าจะเป็นเนื้อแมทท์ทั้งหมดนะค้า สามารถครีเอทได้หลายลุค จะแต่งเบาๆ หรือจัดเต็ม แค่พาเลทนี้ก็เอาอยู่แล้วค่า ใครชอบเติมหน้าระหว่างวัน จัดตัวนี้โลด 😍 
ราคาปกติ 990 บาท เหลือเพียง #890.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsurbandecay #urbandecayth #urbandecaythailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 45 4 days ago
#เติมสต็อกแล้วค่า พาเลทโทนร้อนแรงขนาดพกพาสะดวก ❤️ urban decay n***d petite heat พาเลทนี้มีแรงบันดาลใจมาจากพาเลทพี่ใหญ่ heat นั่นเองค่าา แต่ตัวนี้เค้าย่อขนาดให้เหมาะกับการพกพามากยิ่งขึ้น ในพาเลทจะมีมาทั้งหมด 6 สีที่เป็นสีใหม่ทั้งหมดเลยนะค้า มีตั้งแต่สีเบจ ไปจนถึงสีโทนเข้มแบบส้มอมน้ำตาลเลยค่ะ และพาเลทนี้เค้าจะเป็นเนื้อแมทท์ทั้งหมดนะค้า สามารถครีเอทได้หลายลุค จะแต่งเบาๆ หรือจัดเต็ม แค่พาเลทนี้ก็เอาอยู่แล้วค่า ใครชอบเติมหน้าระหว่างวัน จัดตัวนี้โลด 😍
ราคาปกติ 990 บาท เหลือเพียง #890.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsurbandecay #urbandecayth #urbandecaythailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
สาวๆ สายจะต้องเกาต้องกรีดร้องงงงเพราะตัวนี้เลยค่า…….🔥😍Holika Glossy Play Eyeshadow PaletteEyeshadow 😍 เป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ฮิตสุดๆ ในขณะนี้ค่ะทา เพราะนอกจากมาในแพคเกจที่น่ารักดูน่าใช้ แล้วยังมาพร้อมกับสีโทนพีชๆน้ำตาลซึ่งสามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ 💗 พิกเมนต์แน่นสมราคาค่ะ ปาดแล้วไม่เป็นผง แถมเป็นสีที่ใช้ง่ายม๊ากกก ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แถมราคาก็ดี๊ดีแบบนี้ ต้องรีบจัดค่า 
ราคาเพียง #850.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsholikaholika #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 418 4 days ago
สาวๆ สายจะต้องเกาต้องกรีดร้องงงงเพราะตัวนี้เลยค่า…….🔥😍holika glossy play eyeshadow paletteeyeshadow 😍 เป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ฮิตสุดๆ ในขณะนี้ค่ะทา เพราะนอกจากมาในแพคเกจที่น่ารักดูน่าใช้ แล้วยังมาพร้อมกับสีโทนพีชๆน้ำตาลซึ่งสามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ 💗 พิกเมนต์แน่นสมราคาค่ะ ปาดแล้วไม่เป็นผง แถมเป็นสีที่ใช้ง่ายม๊ากกก ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แถมราคาก็ดี๊ดีแบบนี้ ต้องรีบจัดค่า
ราคาเพียง #850.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsholikaholika #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทอายแชโดว์ 5 สีที่ปังมากกกก ! จะสายฝอหรือสายเกาก็ได้ใช้แน่นอนค่ะ 😍 Natasha Denona Mini Sunset Palette มินิพาเลทอายแชโดว์ ที่สามารถสร้างลุคได้หลายลุคสุดๆ เพราะมีทั้งเนื้อแมทท์ และเมทัลลิก ตัวนี้เค้าปรับมาจากพาเลท Sunset ตัวดังตัวเดิม ย่อไซส์เพื่อให้สะดวกต่อการพกพามากขึ้นค่ะ เค้ามาในโทนสี Warm Tone นะคะ สีสันสดใสตามชื่อพาเลทเค้าจริงๆ ค่ะ มีทั้งสีแชมเปญ สีพีช สีน้ำตาล และสีแดงอิฐ พิกเมนต์ดีงาม สีชัดปาดเดียวสวย แต่งง่ายหายห่วงค่า!! จัดโลดด 💕 ราคาเพียง #1290.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsnatasha
#natashath #natashathailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 185 5 days ago
พาเลทอายแชโดว์ 5 สีที่ปังมากกกก ! จะสายฝอหรือสายเกาก็ได้ใช้แน่นอนค่ะ 😍 natasha denona mini sunset palette มินิพาเลทอายแชโดว์ ที่สามารถสร้างลุคได้หลายลุคสุดๆ เพราะมีทั้งเนื้อแมทท์ และเมทัลลิก ตัวนี้เค้าปรับมาจากพาเลท sunset ตัวดังตัวเดิม ย่อไซส์เพื่อให้สะดวกต่อการพกพามากขึ้นค่ะ เค้ามาในโทนสี warm tone นะคะ สีสันสดใสตามชื่อพาเลทเค้าจริงๆ ค่ะ มีทั้งสีแชมเปญ สีพีช สีน้ำตาล และสีแดงอิฐ พิกเมนต์ดีงาม สีชัดปาดเดียวสวย แต่งง่ายหายห่วงค่า!! จัดโลดด 💕 ราคาเพียง #1290.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsnatasha #natashath #natashathailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทสุดหรูที่ทั้งรวมบลอนเซอร์และไฮไลท์ในพาเลทเดียว แถมยังเป็น Limited Edition อีกโอ้วโห้วววไม่ธรรมดาค้าาา 👑💝ESTEE LAUDER Pure Color Envy Sculpting Blush Palette [No Box]💝👑 แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็เทให้หมดใจ แพคเกจสีทองวาววับแสดงถึงความเลอค่าน่าครอบครอง อีกทั้งความเป๊ะปังของสีสันที่จับคู่กันมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุดค่ะสาวๆ เป็นคู่ Duo สุดปังของบรอนเซอร์+ไฮไลท์เตอร์ สีโทนธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยน้าา ปัดแล้วจะได้ลุคแบบ healthy-looking glow อารมณ์ผิวบ่มแดด แบบสุขภาพดี ใช่ง่ายได้ทุกวันนน ในพาเลทเค้าให้บรัชมาด้วยนะคะสวยครบจบตามคอนเซปเลยค้าา ปริมาณ 3.7 g x 2 (no box) ราคาเพียง #690.-บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsesteelauder #thecosmeticsmakeup #thecosmeticsskin #thecosmeticscontour #thecosmeticsluminizer #thecosmeticspowderhighlighter #thecosmeticsglow #thecosmeticspalette
0 65 5 days ago
พาเลทสุดหรูที่ทั้งรวมบลอนเซอร์และไฮไลท์ในพาเลทเดียว แถมยังเป็น limited edition อีกโอ้วโห้วววไม่ธรรมดาค้าาา 👑💝estee lauder pure color envy sculpting blush palette [no box]💝👑 แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็เทให้หมดใจ แพคเกจสีทองวาววับแสดงถึงความเลอค่าน่าครอบครอง อีกทั้งความเป๊ะปังของสีสันที่จับคู่กันมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุดค่ะสาวๆ เป็นคู่ duo สุดปังของบรอนเซอร์+ไฮไลท์เตอร์ สีโทนธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยน้าา ปัดแล้วจะได้ลุคแบบ healthy-looking glow อารมณ์ผิวบ่มแดด แบบสุขภาพดี ใช่ง่ายได้ทุกวันนน ในพาเลทเค้าให้บรัชมาด้วยนะคะสวยครบจบตามคอนเซปเลยค้าา ปริมาณ 3.7 g x 2 (no box) ราคาเพียง #690.-บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsesteelauder #thecosmeticsmakeup #thecosmeticsskin #thecosmeticscontour #thecosmeticsluminizer #thecosmeticspowderhighlighter #thecosmeticsglow #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทอายแชโดว์สุดคุ้มที่มาในราคาน่ารักม้ากก!! แต่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ไฮเอนด์เลยค่า 🎨✨ Morphe 15N Night Master Eye Shadow Palette 🎨✨ เนื้อแน่น เบลนง่าย ติดทน ไม่มี Fall out คือดีจริงอะไรจริงเลยค่ะ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เป็นสี Cool & Warm tone ที่อยู่ในคอลเลกชั่น Night นะคะ เหมาะสำหรับลุคปาร์ตี้สุดๆ เลยตัวนี้ ทาแล้วจะเจิดจรัสในตอนกลางคืนมากค่า คือมันเริ่ดเวอร์วังมากจริงๆ ได้ไปไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า !! ราคาเพียง #1390.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticsmorphe #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 62 5 days ago
พาเลทอายแชโดว์สุดคุ้มที่มาในราคาน่ารักม้ากก!! แต่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ไฮเอนด์เลยค่า 🎨✨ morphe 15n night master eye shadow palette 🎨✨ เนื้อแน่น เบลนง่าย ติดทน ไม่มี fall out คือดีจริงอะไรจริงเลยค่ะ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เป็นสี cool & warm tone ที่อยู่ในคอลเลกชั่น night นะคะ เหมาะสำหรับลุคปาร์ตี้สุดๆ เลยตัวนี้ ทาแล้วจะเจิดจรัสในตอนกลางคืนมากค่า คือมันเริ่ดเวอร์วังมากจริงๆ ได้ไปไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า !! ราคาเพียง #1390.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticsmorphe #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
อยากบอกว่าแพ็คเกจสวยมากกกก 😍😍 Too Faced Natural Matte Neutral Matte Eye Shadow Palette ตัวพาเลทมีความเป็นลูกไม้สุดหรู ส่วนสีอายแชโดว์ก็สวยไม่แพ้กันเลยค่าา เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว คุณภาพเนื้อดีมากๆ เนื้อเนียน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สาวๆ แถมตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมของของมะพร้าวด้วยค่าา และสำหรับใครที่ชอบความแมทท์รุ่น Matte Neutral Matte ตอบโจทย์มาก มีตั้งแต่สีครีม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม 💕 มีเจ้าตัวนี้แต่งได้หลายลุคสุดๆ ไม่ว่าจะใสๆ แบบธรรมชาติ โทนสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ไม่มีไม่ได้แล้วค่าตัวนี้สาวๆคนไหนได้ไปบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 
ราคาเพียง #1599.- บาท จากราคาเต็ม #1790 บาทเลยค่า #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 48 6 days ago
อยากบอกว่าแพ็คเกจสวยมากกกก 😍😍 too faced natural matte neutral matte eye shadow palette ตัวพาเลทมีความเป็นลูกไม้สุดหรู ส่วนสีอายแชโดว์ก็สวยไม่แพ้กันเลยค่าา เม็ดสีแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว คุณภาพเนื้อดีมากๆ เนื้อเนียน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สาวๆ แถมตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมของของมะพร้าวด้วยค่าา และสำหรับใครที่ชอบความแมทท์รุ่น matte neutral matte ตอบโจทย์มาก มีตั้งแต่สีครีม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม 💕 มีเจ้าตัวนี้แต่งได้หลายลุคสุดๆ ไม่ว่าจะใสๆ แบบธรรมชาติ โทนสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ไม่มีไม่ได้แล้วค่าตัวนี้สาวๆคนไหนได้ไปบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
ราคาเพียง #1599.- บาท จากราคาเต็ม #1790 บาทเลยค่า #จัดส่งฟรีems #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทรวมบลอนเซอร์+ไฮไลท์เตอร์สุดหรู Limited Edition จาก ✨👑 ESTEE LAUDER Pure Color Envy Sculpting Blush Palette (2) [ No Box ] 👸🏻✨ ของเข้าแล้วน้าาา ใครตามล่าอยู่ รีบคว้าด่วนจ้า สวยลื้มม!! แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็เทให้หมดใจ มาพร้อมแพคเกจสีทองวาววับแสดงถึงความเลอค่าน่าครอบครอง อีกทั้งความเป๊ะปังของสีสันที่จับคู่กันมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุดค่ะสาวๆ เป็นคู่ Duo สุดปังของบรอนเซอร์+ไฮไลท์เตอร์ สีโทนธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยน้าา ปัดแล้วจะได้ลุคแบบ healthy-looking glow อารมณ์ผิวบ่มแดด มีประกายโกลวๆเหมือนสาวปาริเซียง อีกทั้งเนื้อเค้ายังเนียนนุ่ม กระจายตัวได้ดีไม่จับตัวกันเป็นปื้นๆแต่อย่างใด สวยหรูดูแพงสมกับเป็นไอเท็มจากขุ่นแม่ Estee จริงๆค่าา

สีสันที่จับคู่มาใน Duo Blush นี้คือ 29 - Limited Edition Sculpting bronzer ใต้ความบรอนเซอร์สีน้ำตาลเทาประมาณเดียวกับเบเนฟิตฮูล่า มาคู่กันกับไฮไลท์เตอร์สีแชมเปญโกลว์ 27-Limited Edition Luminizer สีไฮไลท์โทนพีชประกายทอง แบบสีแชมเปญ ที่เนื้อเนียนละเอียดสุดๆ สวยม๊ากก ทำออกมาพิเศษสุดๆเป็น Limited Edition ขายเฉพาะในพาเลทนี้เท่านั้นค่าาา! ปัดคู่กันแล้วสวยปังสุดอะไรสุด!

ในตลับมาพร้อมแปรงปัดแก้มคุณภาพดีอีกหนึ่งชิ้น เรียกได้ว่าพกคุณน้องคนนี้อันเดียวจบ

#thecosmeticsesteelauder #thecosmeticsmakeup #thecosmeticsskin #thecosmeticscontour #thecosmeticsluminizer #thecosmeticspowderhighlighter #thecosmeticsglow #thecosmeticspalette

ปริมาณ 3.7 g x 2 (no box) ราคาเพียง #690.-บาท #จัดส่งฟรีEMS 💁🏻
- สั่งสินค้า Line : @thecosmetics (มี@ด้วยค่ะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวันจ.-ส.
1 126 6 days ago
พาเลทรวมบลอนเซอร์+ไฮไลท์เตอร์สุดหรู limited edition จาก ✨👑 estee lauder pure color envy sculpting blush palette (2) [ no box ] 👸🏻✨ ของเข้าแล้วน้าาา ใครตามล่าอยู่ รีบคว้าด่วนจ้า สวยลื้มม!! แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็เทให้หมดใจ มาพร้อมแพคเกจสีทองวาววับแสดงถึงความเลอค่าน่าครอบครอง อีกทั้งความเป๊ะปังของสีสันที่จับคู่กันมาได้อย่างลงตัวเป็นที่สุดค่ะสาวๆ เป็นคู่ duo สุดปังของบรอนเซอร์+ไฮไลท์เตอร์ สีโทนธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยน้าา ปัดแล้วจะได้ลุคแบบ healthy-looking glow อารมณ์ผิวบ่มแดด มีประกายโกลวๆเหมือนสาวปาริเซียง อีกทั้งเนื้อเค้ายังเนียนนุ่ม กระจายตัวได้ดีไม่จับตัวกันเป็นปื้นๆแต่อย่างใด สวยหรูดูแพงสมกับเป็นไอเท็มจากขุ่นแม่ estee จริงๆค่าา

สีสันที่จับคู่มาใน duo blush นี้คือ 29 - limited edition sculpting bronzer ใต้ความบรอนเซอร์สีน้ำตาลเทาประมาณเดียวกับเบเนฟิตฮูล่า มาคู่กันกับไฮไลท์เตอร์สีแชมเปญโกลว์ 27-limited edition luminizer สีไฮไลท์โทนพีชประกายทอง แบบสีแชมเปญ ที่เนื้อเนียนละเอียดสุดๆ สวยม๊ากก ทำออกมาพิเศษสุดๆเป็น limited edition ขายเฉพาะในพาเลทนี้เท่านั้นค่าาา! ปัดคู่กันแล้วสวยปังสุดอะไรสุด!

ในตลับมาพร้อมแปรงปัดแก้มคุณภาพดีอีกหนึ่งชิ้น เรียกได้ว่าพกคุณน้องคนนี้อันเดียวจบ

#thecosmeticsesteelauder #thecosmeticsmakeup #thecosmeticsskin #thecosmeticscontour #thecosmeticsluminizer #thecosmeticspowderhighlighter #thecosmeticsglow #thecosmeticspalette
ปริมาณ 3.7 g x 2 (no box) ราคาเพียง #690.-บาท #จัดส่งฟรีems 💁🏻
- สั่งสินค้า line : @thecosmetics (มี@ด้วยค่ะ)
- จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน
- จัดส่งสินค้าทุกวันจ.-ส.

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
พาเลทอายแชโดว์สุดฟรุ้งฟริ้งดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายสุดๆ กันไปเลยค่า ✨🌸 Tarte Love Trust & Fairy Dust Eyeshadow Palette 🌷✨ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าไม่เคยทำให้สาวๆ ผิดหวังอยู่แล้วค่า แพ็คเกจก็สวยอลังมากๆ และเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าคุณภาพดีมากๆเลยค่ะ พิกเมนต์แน่นเว่อร์ คือปาดรอบเดียวสีชัดมาก แถมตัวเนื้อมันยังเนียนละเอียดมากด้วยค่ะ ความพิเศษของพาเลทนี้คือ อยู่ที่โทนสีและเนื้อชิมเมอร์ของเค้าเลยค่ะ ภายในตลับมีอายแชโดว์ถึง 10 สีค่า ตรงกลางเป็น ไฮไลท์สีทอง 1 สีค่ะ เป็นไฮไลท์ที่ให้ความโกลวแบบละมุนมาก แต่ก็ยังสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้เหมือนกันนะค้า พาเลทนี้สีใช้ง่ายมาก มาในโทนสีน้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน สีทอง และสีที่น่ารักสุดคือสีชมพูชิมเมอร์ บอกเลยว่าทาออกมาแล้วสวยแพงมากนะคะ สามารถแต่งได้ทุกลุคเลยค่า!! มีมาไม่เยอะนะค้า แพ็คเกจขนาดนี้ คุณภาพก็ดีสุดๆ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ค่า 
#thecosmeticstarte #tarteth #tartethailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette

ราคา #1890.- บาท #จัดส่งฟรีEMS 💁🏻‍♀️
- สั่งสินค้า Line : @thecosmetics (มี@ด้วยนะคะ) - จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน - จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.
0 77 6 days ago
พาเลทอายแชโดว์สุดฟรุ้งฟริ้งดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายสุดๆ กันไปเลยค่า ✨🌸 tarte love trust & fairy dust eyeshadow palette 🌷✨ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าไม่เคยทำให้สาวๆ ผิดหวังอยู่แล้วค่า แพ็คเกจก็สวยอลังมากๆ และเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าคุณภาพดีมากๆเลยค่ะ พิกเมนต์แน่นเว่อร์ คือปาดรอบเดียวสีชัดมาก แถมตัวเนื้อมันยังเนียนละเอียดมากด้วยค่ะ ความพิเศษของพาเลทนี้คือ อยู่ที่โทนสีและเนื้อชิมเมอร์ของเค้าเลยค่ะ ภายในตลับมีอายแชโดว์ถึง 10 สีค่า ตรงกลางเป็น ไฮไลท์สีทอง 1 สีค่ะ เป็นไฮไลท์ที่ให้ความโกลวแบบละมุนมาก แต่ก็ยังสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้เหมือนกันนะค้า พาเลทนี้สีใช้ง่ายมาก มาในโทนสีน้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน สีทอง และสีที่น่ารักสุดคือสีชมพูชิมเมอร์ บอกเลยว่าทาออกมาแล้วสวยแพงมากนะคะ สามารถแต่งได้ทุกลุคเลยค่า!! มีมาไม่เยอะนะค้า แพ็คเกจขนาดนี้ คุณภาพก็ดีสุดๆ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ค่า
#thecosmeticstarte #tarteth #tartethailand #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
ราคา #1890.- บาท #จัดส่งฟรีems 💁🏻‍♀️
- สั่งสินค้า line : @thecosmetics (มี@ด้วยนะคะ) - จัดส่งสินค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากแจ้งโอน พร้อมส่งหลักฐานการโอน - จัดส่งสินค้าทุกวัน จ.-ส.

@thecosmeticsofficial

thecosmeticsofficial
Too Faced Just Peachy Matte Velvet Matte Eye Shadow Palette 🍓🍒 อายแชโดว์เนื้อแมทท์ ที่ให้ฟินิชแบบซาติน ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ ต่างปลาบปลื้มของทั้งแพคเกจที่ทำออกมาได้น่ารัก เป็นโทนสีพีช แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นเหมือนกระเป๋าคลัชเก๋ๆ ที่นอกจากนั้นยังมีกลิ่นพีชๆ และมาพร้อมโทนสีที่ทั้งสาวสายเกา และสายฝอก็ต่างปลาบปลื้ม เพราะถึงแม้จะเป็นอายแชโดว์ที่มาในโทน Warm Tone แบบสีร้อนแรงอย่างส้ม หรือพีช แต่ก็ยังมีโทนสีน้ำตาล และแดงเข้มเอาไว้แต่งไปปาร์ตี้ได้อีกนะคะสาวๆ แต่งไปออกงานบอกเลยปังมากค่า

ราคา #2190.- บาท #จัดส่งฟรีEMS #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette
0 288 1 weeks ago
Too faced just peachy matte velvet matte eye shadow palette 🍓🍒 อายแชโดว์เนื้อแมทท์ ที่ให้ฟินิชแบบซาติน ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ ต่างปลาบปลื้มของทั้งแพคเกจที่ทำออกมาได้น่ารัก เป็นโทนสีพีช แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นเหมือนกระเป๋าคลัชเก๋ๆ ที่นอกจากนั้นยังมีกลิ่นพีชๆ และมาพร้อมโทนสีที่ทั้งสาวสายเกา และสายฝอก็ต่างปลาบปลื้ม เพราะถึงแม้จะเป็นอายแชโดว์ที่มาในโทน warm tone แบบสีร้อนแรงอย่างส้ม หรือพีช แต่ก็ยังมีโทนสีน้ำตาล และแดงเข้มเอาไว้แต่งไปปาร์ตี้ได้อีกนะคะสาวๆ แต่งไปออกงานบอกเลยปังมากค่า

ราคา #2190.- บาท #จัดส่งฟรีems #thecosmeticstoofaced #thecosmeticsmakeup #thecosmeticseyes #thecosmeticseyeshadow #thecosmeticseyepalette #thecosmeticspalette