Loading...

kaisamapol

kaisamapol Thai /TV Host/My Work My Journry My Lifestyle/ติดต่องานคุณตี๋0951342977 Line. Teesutee81 ตามเที่ยวที่#kaisamapolprinceofjourney และ #princeofjourney
4,420 posts
316.97k followers
931 following
ดูดยันเล็บมันนุ่มหอมเครื่องแกง อร่อยจนไก่ร้องขอชีวิต ขอบคุณแม่จูน @june_kasama ที่เย่อมาให้ ขอบคุณหอม @djtonhorm ที่เอ่ยบอกแม่จูนดิวมาให้ดูด ❤️❤️❤️ @teesutee81 @tontommy @ohnsri1000  ดูดเท้าไม่เป็นจนดูดเป็น ดูดจนม่วงอิอิอิ
19 1,440 2 days ago
ดูดยันเล็บมันนุ่มหอมเครื่องแกง อร่อยจนไก่ร้องขอชีวิต ขอบคุณแม่จูน @june_kasama ที่เย่อมาให้ ขอบคุณหอม @djtonhorm ที่เอ่ยบอกแม่จูนดิวมาให้ดูด ❤️❤️❤️ @teesutee81 @tontommy @ohnsri1000 ดูดเท้าไม่เป็นจนดูดเป็น ดูดจนม่วงอิอิอิ
กว่า 70 ปีที่พ่อทรงทำเพื่อคนไทยทุกคน มาฟังเรื่องราวเหล่านั้นไปด้วยกัน ผ่าน 12 คนดังที่มาร่วมส่งต่อวิธีคิดในการทำงาน การดำเนินชีวิต เพื่อสืบสานพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นแบบอย่างให้ประชาชนได้นำไปปรับใช้ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี 20.30 น.
.
ช่องทางการรับชม
ชมสด : • ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 • TV online : www.thaipbs.or.th/Live
•  Facebook : www.fb.com/ThaiPBSFan
ชมย้อนหลัง : • Website : www.thaipbs.or.th/TheStory
•  YouTube : www.youtube.com/ThaiPBS
•  LINE TV
.#TheStory #เรื่องของพ่อที่รอทุกคนเล่า
8 1,331 3 days ago
กว่า 70 ปีที่พ่อทรงทำเพื่อคนไทยทุกคน มาฟังเรื่องราวเหล่านั้นไปด้วยกัน ผ่าน 12 คนดังที่มาร่วมส่งต่อวิธีคิดในการทำงาน การดำเนินชีวิต เพื่อสืบสานพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นแบบอย่างให้ประชาชนได้นำไปปรับใช้ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี 20.30 น. . ช่องทางการรับชม ชมสด : • ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 • tv online : www.thaipbs.or.th/live • facebook : www.fb.com/thaipbsfan ชมย้อนหลัง : • website : www.thaipbs.or.th/thestory • youtube : www.youtube.com/thaipbs • line tv .#thestory #เรื่องของพ่อที่รอทุกคนเล่า
เรามีหน้าที่ดี ใครจะดีกับเรา ไม่ดีกับเรา ไม่ใช่เรื่องของเรา #คำสอนท่านพุทธทาส🙏🙏🙏 @teesutee81 @ohnsri1000 @tontommy @alexaiyara @kuppor
4 1,216 4 days ago
เรามีหน้าที่ดี ใครจะดีกับเรา ไม่ดีกับเรา ไม่ใช่เรื่องของเรา #คำสอนท่านพุทธทาส🙏🙏🙏 @teesutee81 @ohnsri1000 @tontommy @alexaiyara @kuppor
ครบ1ปี ที่ไม่มีพ่อ #ธสถิตในดวงใจนิรันดร์ #ฉันเกิดในสมัยรัชกาลที่๙ 🙏🙏🙏
6 3,318 6 days ago
ครบ1ปี ที่ไม่มีพ่อ #ธสถิตในดวงใจนิรันดร์ #ฉันเกิดในสมัยรัชกาลที่๙ 🙏🙏🙏
🙏🙏🙏 วันนี้ปีที่เเล้วฟ้าพาเทวดากลับสวรรค์ #คิดถึงพ่อ #ชั้นเกิดรัชกาลที่๙ #พระบรมสาทิศลักษณ์ จากกำแพงม.ศิลปกร ❤️❤️❤️
2 1,350 1 weeks ago
🙏🙏🙏 วันนี้ปีที่เเล้วฟ้าพาเทวดากลับสวรรค์ #คิดถึงพ่อ #ชั้นเกิดรัชกาลที่๙ #พระบรมสาทิศลักษณ์ จากกำแพงม.ศิลปกร ❤️❤️❤️
อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะครบ1ปี วันที่นำ้ตาคนไทยนองท่วมแผ่นดิน 🙏🙏🙏 #ฉันเกิดในรัชกาลที่เก้า
14 2,678 1 weeks ago
อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะครบ1ปี วันที่นำ้ตาคนไทยนองท่วมแผ่นดิน 🙏🙏🙏 #ฉันเกิดในรัชกาลที่เก้า
อยากกิน แกงราดข้าว หลังวิ่งเสร็จ #ข้าวแกงคุณแพรว ทาวน์อินทาวน์ กินประจำมาเป็นเวลา10กว่าปีละ #อร่อยเหมือนเดิม😘😘😘 @teesutee81 @ohnsri1000 @tontommy #ข้าวแกงคุณแพรว
7 741 2 weeks ago
อยากกิน แกงราดข้าว หลังวิ่งเสร็จ #ข้าวแกงคุณแพรว ทาวน์อินทาวน์ กินประจำมาเป็นเวลา10กว่าปีละ #อร่อยเหมือนเดิม😘😘😘 @teesutee81 @ohnsri1000 @tontommy #ข้าวแกงคุณแพรว
อีกหนึ่งเเรงขับดัน ให้ไม่ขี้เกียจในการออกมาวิ่ง 🙏❤️❤️❤️ #เช้านี้ออกมาวิ่งได้อีก1แรงบันดาลใจ @teesutee81 @teesutee81 @ohnsri1000
5 739 2 weeks ago
อีกหนึ่งเเรงขับดัน ให้ไม่ขี้เกียจในการออกมาวิ่ง 🙏❤️❤️❤️ #เช้านี้ออกมาวิ่งได้อีก1แรงบันดาลใจ @teesutee81 @teesutee81 @ohnsri1000
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
20 2,301 2 weeks ago
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
จบทริปอันยาวนาน และสมบุกสมบัน ทริปที่ต้องคอยลุ้นตลอดว่าจะเป็นอย่างไร เพราะบางประเทศไม่เคยมา บางประเทศยังเหมือนว่าไม่ค่อยจะปลอดภัย เริ่มจาก ข้ามชายแดนจากฮังการีเข้ามาที่ประเทศเซอเบีย จากเมือง Novi_Sad ต่อไปเมืองหลวง Belgrade ผ่านเมือง Nís เข้าประเทศ มาเซโดเนีย เมืองSkopje ไปต่อที่เมืองทะเลสาบ Ohrid การเดินทางเริ่มทุลักทุเลขึ้น เพราะจีพีเอส หายไปจากหน้าจอ555 เเละที่หนักสุดคือ ตอนเข้าประเทศอัลบาเนีย จีพีเอสหายไปเลย ป้ายบอกทางก็ไม่มี เส้นทางไป Berat เมืองพันหน้าต่าง เมืองมรดกโลก ก็โหดถนนเเคบสองเลนส์เป็นทางโค้งภูเขา รถก็น้อย ถนนเปลี่ยว ที่นี่เสียวโดนปล้นมาก แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผ่านมาด้วยดี จนมาถึงอีกเมืองคือ Tirana เมืองหลวงของอัลบาเนีย จีพีเอสยังคงใช้การไม่ได้ แต่ผู้นำทางและคนขับของเราโคตรเก่ง👍👍👍👏👏👏 เลยผ่านมาได้ ประเทศนี้เหมือนจะน่ากลัวสุดแต่กลับผิดคลาดผู้คนน่ารักเป็นมิตร ดึกๆเดินเล่นได้ เดินทางต่อ สู่ ประเทศมอนเตเนโกร เมืองในฝันได้เห็นแแล้วในที่สุด Sveti Stefan  นอนต่อที่เมือง Budva ได้เที่ยวเมือง Kortor เมืองมรดกโลก สวยมากเมืองนี้เเต่เสียดายตอนมาถึงฝนตกตลอด มาถึงอีกเมืองไฮไลท์ในทริปนี้ เมืองนี้ตั่งใจจะมาให้ได้หลายปีแล้ว Dubrovnik ประเทศ โครเอเชีย เมืองนี้สวยจริงเป็นฉากในซีรี่ยส์เรื่อง Game of Thrones ด้วย เราได้ไปเที่ยวเมืองสวยมากๆเกินคาดอีกเมืองคือ Mostar เป็นเมืองมรดกโลก ประเทศ Bosnia & Herzegovina เมืองนี้ยังมีความเป็น ออตโตมันสูงมาก เคยผ่านสงครามอันหนักหน่วง เป็นอีกเมืองที่จีพีเอสหายไปจากหน้าจอ มันส์มากครับทริปนี้ ยังไม่จบครับ จากนั้นเราข้ามแดนกลับมาที่โครเอเชีย ผ่านเมืองสวยมากๆอีกเมืองเเละเป็นฉากใน Game of Thrones เช่นกัน คือเมือง Split เป็นเมืองมรดกโลกอีกหนึ่งเมือง แต่เรามาค้างที่เมืองท่าอย่าง Zadar และทริปของเรามาจบที่ Zagreb นับว่าเป็นทริปที่ประทับใจที่สุดในชีวิตการท่องเที่ยวทริปนึงเลย หลังจากนั้นทริปแหมะก็เริ่มขึ้น ที่บรัสเซล ประเทศเบลเยี่ยม และบาเซโลน่า สเปน ทริปนี้เกือบเดือน 17กย-10ตค คราวหน้าจะทำให้ได้1เดือน นี่คือภาพเรื่องราว ประสบการณ์ ที่ผมเอามาแชร์และก็เก็บเป็นไดอารี่ของตัวเองด้วย ขอบคุณที่ติดตามและอ่านมาจนจบ #แค่แชร์อยากเล่าไม่ได้อยากอวดนะจ๊ะ  @teesutee81 @tontommy @alexaiyara @kuppor @om_europeforthai #easteuropetrip2017k2t2l1 #kaisamapolprinceofjourney พบกันใหม่ทริปหน้าครับ #ชีวิตของเราใช้ซะ #workheardplayheard เรียกใช้งานได้นะครับถือเป็นการสมทบทุนให้อาได้ท่องเที่ยว อิอิอิ😚😚😚🙏🙏🙏❤️❤️❤️
34 624 2 weeks ago
จบทริปอันยาวนาน และสมบุกสมบัน ทริปที่ต้องคอยลุ้นตลอดว่าจะเป็นอย่างไร เพราะบางประเทศไม่เคยมา บางประเทศยังเหมือนว่าไม่ค่อยจะปลอดภัย เริ่มจาก ข้ามชายแดนจากฮังการีเข้ามาที่ประเทศเซอเบีย จากเมือง novi_sad ต่อไปเมืองหลวง belgrade ผ่านเมือง nís เข้าประเทศ มาเซโดเนีย เมืองskopje ไปต่อที่เมืองทะเลสาบ ohrid การเดินทางเริ่มทุลักทุเลขึ้น เพราะจีพีเอส หายไปจากหน้าจอ555 เเละที่หนักสุดคือ ตอนเข้าประเทศอัลบาเนีย จีพีเอสหายไปเลย ป้ายบอกทางก็ไม่มี เส้นทางไป berat เมืองพันหน้าต่าง เมืองมรดกโลก ก็โหดถนนเเคบสองเลนส์เป็นทางโค้งภูเขา รถก็น้อย ถนนเปลี่ยว ที่นี่เสียวโดนปล้นมาก แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผ่านมาด้วยดี จนมาถึงอีกเมืองคือ tirana เมืองหลวงของอัลบาเนีย จีพีเอสยังคงใช้การไม่ได้ แต่ผู้นำทางและคนขับของเราโคตรเก่ง👍👍👍👏👏👏 เลยผ่านมาได้ ประเทศนี้เหมือนจะน่ากลัวสุดแต่กลับผิดคลาดผู้คนน่ารักเป็นมิตร ดึกๆเดินเล่นได้ เดินทางต่อ สู่ ประเทศมอนเตเนโกร เมืองในฝันได้เห็นแแล้วในที่สุด sveti stefan นอนต่อที่เมือง budva ได้เที่ยวเมือง kortor เมืองมรดกโลก สวยมากเมืองนี้เเต่เสียดายตอนมาถึงฝนตกตลอด มาถึงอีกเมืองไฮไลท์ในทริปนี้ เมืองนี้ตั่งใจจะมาให้ได้หลายปีแล้ว dubrovnik ประเทศ โครเอเชีย เมืองนี้สวยจริงเป็นฉากในซีรี่ยส์เรื่อง game of thrones ด้วย เราได้ไปเที่ยวเมืองสวยมากๆเกินคาดอีกเมืองคือ mostar เป็นเมืองมรดกโลก ประเทศ bosnia & herzegovina เมืองนี้ยังมีความเป็น ออตโตมันสูงมาก เคยผ่านสงครามอันหนักหน่วง เป็นอีกเมืองที่จีพีเอสหายไปจากหน้าจอ มันส์มากครับทริปนี้ ยังไม่จบครับ จากนั้นเราข้ามแดนกลับมาที่โครเอเชีย ผ่านเมืองสวยมากๆอีกเมืองเเละเป็นฉากใน game of thrones เช่นกัน คือเมือง split เป็นเมืองมรดกโลกอีกหนึ่งเมือง แต่เรามาค้างที่เมืองท่าอย่าง zadar และทริปของเรามาจบที่ zagreb นับว่าเป็นทริปที่ประทับใจที่สุดในชีวิตการท่องเที่ยวทริปนึงเลย หลังจากนั้นทริปแหมะก็เริ่มขึ้น ที่บรัสเซล ประเทศเบลเยี่ยม และบาเซโลน่า สเปน ทริปนี้เกือบเดือน 17กย-10ตค คราวหน้าจะทำให้ได้1เดือน นี่คือภาพเรื่องราว ประสบการณ์ ที่ผมเอามาแชร์และก็เก็บเป็นไดอารี่ของตัวเองด้วย ขอบคุณที่ติดตามและอ่านมาจนจบ #แค่แชร์อยากเล่าไม่ได้อยากอวดนะจ๊ะ @teesutee81 @tontommy @alexaiyara @kuppor @om_europeforthai #easteuropetrip2017k2t2l1 #kaisamapolprinceofjourney พบกันใหม่ทริปหน้าครับ #ชีวิตของเราใช้ซะ #workheardplayheard เรียกใช้งานได้นะครับถือเป็นการสมทบทุนให้อาได้ท่องเที่ยว อิอิอิ😚😚😚🙏🙏🙏❤️❤️❤️
เหตุผลที่ต้องมาทุกปี #ขอบคุณในไมตรีที่ให้ #นำ้ใจที่ให้มา #ความสัมพันธ์ที่เริ่มจากที่เราเป็นคนไทยด้วยกัน #นักท่องเที่ยวไทยกับคนไทยในต่างเเดน 🙏🙏🙏 ขอบคุณพี่ๆน้องๆบาเซโลนา  #thaispicy  ร้านนี้ที่สุดในปฐพีละ @supakan91 #thaithaibarcelona ร้านนี้ก็สุดติ่ง  สองร้านนี้เป็นอาหารไทยที่รสชาติไทยจริงๆ 🙏🙏🙏ขอบคุณมากๆครับ พวกเรา @teesutee81 @tontommy อิ่มอร่อยไม่โหยอาหารไทยเลย @supakan91 @thaithaibcn
3 863 2 weeks ago
เหตุผลที่ต้องมาทุกปี #ขอบคุณในไมตรีที่ให้ #นำ้ใจที่ให้มา #ความสัมพันธ์ที่เริ่มจากที่เราเป็นคนไทยด้วยกัน #นักท่องเที่ยวไทยกับคนไทยในต่างเเดน 🙏🙏🙏 ขอบคุณพี่ๆน้องๆบาเซโลนา #thaispicy ร้านนี้ที่สุดในปฐพีละ @supakan91 #thaithaibarcelona ร้านนี้ก็สุดติ่ง สองร้านนี้เป็นอาหารไทยที่รสชาติไทยจริงๆ 🙏🙏🙏ขอบคุณมากๆครับ พวกเรา @teesutee81 @tontommy อิ่มอร่อยไม่โหยอาหารไทยเลย @supakan91 @thaithaibcn
คืนสุดท้ายละ ทริปนี้ #easteuropetrip2017k2t2l1 #kaisamapolprinceofjourney @tontommy @teesutee81 @ohnsri1000
4 982 2 weeks ago
คืนสุดท้ายละ ทริปนี้ #easteuropetrip2017k2t2l1 #kaisamapolprinceofjourney @tontommy @teesutee81 @ohnsri1000